Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0978.508.643

Đại lý độc quyền xe nâng hàng Mitsubishi VN - 0978508643

TCM battery forklift 3 bánh nhỏ gọn, 

Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái TCM Nhật Bản, 

Với thiết kế 1 bánh đôi phía sau và có thể đánh lái 1 góc 180 độ, dòng xe nâng điện 3 bánh TCM ngồi lái kiểu battery forklift counterbalance cho góc quay nhỏ hơn nhiều so với các dòng xe nâng điện thông thường, do đó thường được sử dụng cho kho hẹp có diện tích hẹp hoặc có chứa nhiều hàng hóa trên sàn. Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng các dòng xe nâng điện 3 bánh TCM ngồi lái Nhật Bản có sức nâng ấn tượng đến 2 tấn luôn đảm bảo xử lý được hầu hết các công việc xếp dỡ hàng hóa trong kho.

Xe nâng điện 3 bánh TCM Nhật Bản
Xe nâng điện 3 bánh TCM Nhật Bản

Trang bị motor điện xoay chiều mạnh mẽ cùng với hệ thống máy tính điều khiển thông minh giúp cho xe nâng điện TCM 3 bánh ngồi lái có sức mạnh vượt trội, tối ưu hóa vận hành và sử dụng năng lượng tối ưu. Nhà sản xuất xe nâng hàng TCM Nhật Bản đã cho ra 4 phiên bản xe nâng điện 3 bánh gồm: FTB13-E1 là dòng xe nâng điện 3 bánh nhỏ nhất với sức nâng 1250kg, model FTB15-E1 với sức nâng 1.5 tấn thường có tính phổ biến cao. Model FTB18-E1 với tải trọng nâng 1.8 tấn và model FTB20-E1 có sức nâng 2 tấn. Có thiết kế nhỏ gọn nhưng xe nâng điện 3 bánh TCM Nhật Bản dòng FTB13-20-E1 luôn thể hiện sức mạnh trong việc xử lý các kiện hàng nặng kể cả khi lên cầu container ramp xếp dỡ hàng hóa.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

0 nhận xét:

 
Xe nâng Thúy An Mitsubishi © 2018 // Chủ sở hữu: Trần Thúy An; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top