Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0978.508.643

Đại lý độc quyền xe nâng hàng Mitsubishi VN - 0978508643

TCM Diesel Forklift 2.5 tấn cao 3m 4m, 

Xe nâng hàng TCM Nhật Bản máy dầu FD25, 

Có tải trọng nâng lớn cùng với bộ khung nâng tiêu chuẩn, xe nâng dầu TCM 3 tấn cao 3m 4m có tính phổ biến cao và được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất cũng như kho hàng logistics. Nhờ có kích thước nhỏ gọn, xe nâng hàng máy dầu diesel TCM FD30 với tải trọng nâng 3 tấn chiều cao nâng 3m 4m thường được dùng để xếp dỡ hàng hóa trong nhà máy cũng như đưa hàng lên thùng xe tải.

Xe nâng dầu TCM 3 tấn cao 3m 4m Nhật Bản
Xe nâng dầu TCM 3 tấn cao 3m 4m Nhật Bản

Được sản xuất tại Nhật Bản với độ bền cao, xe nâng dầu 3 tấn TCM Nhật Bản FD30 được sử dụng cho những công việc nâng hạ hàng hóa yêu cầu độ tin cậy cao. Động cơ Isuzu C240 với khả năng sử dụng nhiên liệu tiết kiệm trong khi vẫn đảm bảo cho các xe nâng dầu diesel 3 tấn TCM Nhật Bản xử lý được những kiện hàng nặng một cách dễ dàng.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường. 

0 nhận xét:

 
Xe nâng Thúy An Mitsubishi © 2018 // Chủ sở hữu: Trần Thúy An; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top