Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0978.508.643

Đại lý độc quyền xe nâng hàng Mitsubishi VN - 0978508643

Xe nâng điện đứng lái 2.0 tấn TCM, 

Sức nâng 2.0 tấn, chiều cao nâng tối đa 7m, 

Với tải trọng nâng lên đến 2 tấn và thiết kế nhỏ gọn với góc quay nhỏ, các xe nâng reach truck đứng lái TCM FRB20-9 luôn được ưu tiên sử dụng cho các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa nặng trong không gian hẹp. Có chiều cao nâng tùy chọn từ 3m đến 7m sản phẩm xe nâng điện reach truck đứng lái TCM FRB20-9 cũng được xem là một giải pháp tối ưu cho các công việc xếp dỡ hàng hóa nặng lên kệ kho tầm thấp.

Reach Truck đứng lái TCM FRB20-9 Nhật Bản
Reach Truck đứng lái TCM FRB20-9 Nhật Bản

Motor điện xoay chiều cung cấp sức mạnh cho xe nâng reach truck đứng lái TCM FRB20-9 Nhật Bản dễ dàng xử lý những kiện hàng nặng một cách dễ dàng với độ an toàn cao. Với độ bền cao, các dòng xe nâng reach truck đứng lái TCM FRB20-9 cũng được ưu tiên lựa chọn cho các công việc xếp dỡ hàng hóa yêu cầu mức độ đáp ứng cao.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường. 

0 nhận xét:

 
Xe nâng Thúy An Mitsubishi © 2018 // Chủ sở hữu: Trần Thúy An; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top