Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0978.508.643

Đại lý độc quyền xe nâng hàng Mitsubishi VN - 0978508643

 Ranpak – Fillpak & Pabpak, 

Cung cấp giải pháp đóng gói hàng hóa an toàn bằng việc sử dụng giấy chèn chống shock và chèn lắp đầy khoản trống. Giấy chèn hàng ranpak có thể tái sử dụng 100% và dùng với hàng chục lần vòng đời vận chuyển sẽ là một giải pháp đóng gói hàng hóa an toàn, thân thiện với môi trường và có chi phí hợp lý.

Giấy chèn hàng chống shock

Các ứng dụng đóng gói hàng hóa vào thùng carton trong ngành dược phẩm, thiết bị điện tử, thiết bị y tế luôn đòi hỏi việc đóng gói phải đạt mức an toàn cao nhất. Ưu điểm của việc sử dụng giấy nguyên sinh virgin kraft để chèn hàng là nhờ tính ổn định cao, khả năng hấp thụ shock tốt.

Giấy đệm lót hàng trong thùng carton không bị bể vỡ như túi khí và cũng không bị ảnh hưởng bởi tác động bởi nhiệt độ môi trường từ đó giúp cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo vệ trong tình trạng tốt nhất.
Giấy đệm chèn hàng có 2 dạng dành cho 2 ứng dụng khác nhau đó là: giấy đệm lót hàng chống shock (loại giấy cao cấp hơn có độ đàn hồi và dẻo hơn) và giấy chèn hàng ngăn chặn sự chuyển động bên trong thùng carton lớn. 

0 nhận xét:

 
Xe nâng Thúy An Mitsubishi © 2018 // Chủ sở hữu: Trần Thúy An; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top